Kênh kết nối

Nhận định Ả Rập Xê Út vs Thái Lan, lúc 22:00 ngày 25/01/2024 nhanh chóng

Nhận định | by Cao Hùng Ngọc

Nhận định trận đấu Ả Rập Xê Út vs Thái Lan, ngày 25/01/2024. Vào lúc 22:00 trên Education City Stadium diễn ra cặp cặp đấu Ả Rập Xê Út vs Thái Lan, khuôn khổ vòng đấu Asian Cup, anh em hãy cùng chuyên gia Xôi Lạc TV nhận định kèo đấu này.

Nhận định Ả Rập Xê Út vs Thái Lan, lúc 22:00 ngày 25/01/2024

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin quan trọng có trong trận đấu giữa Ả Rập Xê Út vs Thái Lan, diễn ra lúc 22:00 ngày 25/01/2024.

Thời gian: ngày 25/01/2024 lúc 22:00 | Asian Cup | SVĐ: Education City Stadium

Dưới đây là bảng thống kê các thông số của 5 trận gần đây của hai đội Ả Rập Xê Út vs Thái Lan,, các bạn có thể tham khảo nhé.

Thống kê phong độ Ả Rập Xê Út trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Ả Rập Xê Út

Thống kê phong độ Thái Lan những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Thái Lan

 

Dự đoán kết quả Ả Rập Xê Út vs Thái Lan,

Cùng phân tích đánh giá Thái Lan, chiến thắng trong trận đấu này. Mặc dù tình hình lực lượng đội hình cực khá mạnh và vượt trội so với Ả Rập Xê Út, việc chiến thắng khó lòng có thể thoát khỏi tay Patiwat; Mickelson, Dolah, Pansa và các đồng đội.

Tỷ lệ chiến thắng Ả Rập Xê Út vs Thái Lan,

Theo phân tích và nhận định của nhiều người xem trực tuyến bóng đá trên mapsforhumans.com, tỷ lệ thắng của Thái Lan, vượt trội hơn rất nhiều so với Ả Rập Xê Út.

Dự đoán tỉ số Ả Rập Xê Út vs Thái Lan,

Dựa vào những nhận định bóng đá như trên, các chuyên trang bóng đá hàng đầu thế giới đã đưa ra những kết quả về trận đấu giữa Ả Rập Xê Út vs Thái Lan,. Từ những dữ liệu trên, các chuyên gia soi kèo hàng đầu tại Xoilac TV tin rằng đội Ả Rập Xê Út thắng sẽ giành chiến thắng ở trận tới với tỷ số chung cuộc là 3-1.

Phong độ thi đấu của Ả Rập Xê Út

Sau những vòng đấu, Ả Rập Xê Út đang tạm dẫn ở vị trí thứ 1 trên BXH. Phong độ ra sân 5 trận gần đây của Ả Rập Xê Út cũng rất tích cực với 4 thắng, 1 hòa. Sau một thời gian chiến đấu và tìm ra phương án để đi lên, dần dần Ả Rập Xê Út đang lấy lại phong độ nhất định.

Thành tích đối đầu, Ả Rập Xê Út đang tỏ ra lép vế hơn so với Thái Lan, khi giành được 3 thắng trong 5 lần đối đầu gần đây. Tuy nhiên, đội hình ra sân trận tới của Ả Rập Xê Út có nhiều cái tên nổi bật và được săn đón hàng đầu hiện nay như Alkassar; Kadish, Lajami, Albulayhi

Phong độ thi đấu của Thái Lan,

Thái Lan, là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây về phong độ cũng như về các chiến thắng. Sau chuỗi thành tích ấn tượng ở 5 lượt đấu đã qua với 2 thắng, 1 hòa, 2 thua, Thái Lan, đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Đội khách cũng nhận được sự ủng hộ từ lịch sử đối đầu với 3 thua sau 5 lần gần nhất gặp Ả Rập Xê Út. Những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Patiwat; Mickelson, Dolah, Pansa đã góp phần làm nên thành công và vị trí của Thái Lan, ở thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến Ả Rập Xê Út vs Thái Lan,, 25/01/2024, 22:00

  • Ả Rập Xê Út: Alkassar; Kadish, Lajami, Albulayhi; Saud, Alkhaibari, Sami, Kanno, Nasser; Alshehri, Salem
  • Thái Lan: Patiwat; Mickelson, Dolah, Pansa, Theerathon; Peeradon, Weerathep; Suphanat, Supachok, Bordin; Supachai

Nhận định trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Thái Lan,, diễn ra vào ngày 25/01/2024, cùng Xoilac TV. Anh em nhanh tay truy cập mapsforhumans.com để xem trực tiếp bóng đá giữa Ả Rập Xê Út vs Thái Lan, vào ngày 25/01/2024 với chất lượng Full HD và tốc độ cao. Chúc anh em đại thắng!!

❰ quay lại