Kênh kết nối

Nhận định Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines lúc 05:30 ngày 18-11-2023 nhanh chóng | Xoilac tv

Nhận định | by Cao Hùng Ngọc

Nhận định trận đấu Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines ngày 18-11-2023. Vào lúc 05:30 trên Bermuda diễn ra cặp cặp đấu Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines khuôn khổ vòng đấu Concacaf Nations League, anh em hãy cùng chuyên gia Xôi Lạc TV nhận định kèo đấu này.

Nhận định Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines lúc 05:30 ngày 18-11-2023

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin quan trọng có trong trận đấu giữa Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines diễn ra lúc 05:30 ngày 18-11-2023.

Thời gian: ngày 18-11-2023 lúc 05:30 | Concacaf Nations League | SVĐ: Bermuda

Dưới đây là bảng thống kê các thông số của 5 trận gần đây của hai đội Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines, các bạn có thể tham khảo nhé.

Thống kê phong độ Bermuda trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Bermuda

Thống kê phong độ Saint Vincent & The Grenadines những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Saint Vincent & The Grenadines

 

Dự đoán kết quả Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines

Cùng phân tích đánh giá Saint Vincent & The Grenadines chiến thắng trong trận đấu này. Mặc dù tình hình lực lượng đội hình cực khá mạnh và vượt trội so với Bermuda, việc chiến thắng khó lòng có thể thoát khỏi tay Edwards, Stewart, Alexander, Anderson và các đồng đội.

Tỷ lệ chiến thắng Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines

Theo phân tích và nhận định của nhiều người xem trực tuyến bóng đá trên mapsforhumans.com, tỷ lệ thắng của Saint Vincent & The Grenadines vượt trội hơn rất nhiều so với Bermuda.

Dự đoán tỉ số Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines

Dựa vào những nhận định bóng đá như trên, các chuyên trang bóng đá hàng đầu thế giới đã đưa ra những kết quả về trận đấu giữa Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines. Từ những dữ liệu trên, các chuyên gia soi kèo hàng đầu tại Xoilac TV tin rằng đội Bermuda thắng sẽ giành chiến thắng ở trận tới với tỷ số chung cuộc là 1-0.

Phong độ thi đấu của Bermuda

Sau những vòng đấu, Bermuda đang tạm dẫn ở vị trí thứ 3 trên BXH. Phong độ ra sân 5 trận gần đây của Bermuda cũng rất tích cực với 1 thắng, 2 hòa, 2 thua. Sau một thời gian chiến đấu và tìm ra phương án để đi lên, dần dần Bermuda đang lấy lại phong độ nhất định.

Thành tích đối đầu, Bermuda đang tỏ ra lép vế hơn so với Saint Vincent & The Grenadines khi giành được 1 hòa, 2 thua trong 5 lần đối đầu gần đây. Tuy nhiên, đội hình ra sân trận tới của Bermuda có nhiều cái tên nổi bật và được săn đón hàng đầu hiện nay như R. Lambe, A. Todd, K. Crichlow, Remy Coddington

Phong độ thi đấu của Saint Vincent & The Grenadines

Saint Vincent & The Grenadines là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây về phong độ cũng như về các chiến thắng. Sau chuỗi thành tích ấn tượng ở 5 lượt đấu đã qua với 2 thắng, 1 hòa, 2 thua, Saint Vincent & The Grenadines đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH.

Đội khách cũng nhận được sự ủng hộ từ lịch sử đối đầu với 2 thắng, 1 hòa sau 5 lần gần nhất gặp Bermuda. Những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Edwards, Stewart, Alexander, Anderson đã góp phần làm nên thành công và vị trí của Saint Vincent & The Grenadines ở thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines, 18-11-2023, 05:30

  • Đội hình Bermuda: Dale Eve, Daniel Cook, Roger Lee, Reece Jones, Harry Twite, J. Bean, D. Leverock, R. Lambe, A. Todd, K. Crichlow, Remy Coddington.
  • Đội hình Saint Vincent & The Grenadines: Davis, Adams, Burgin, Francis, Jack Joel, Brown, Browne, Edwards, Stewart, Alexander, Anderson.

Nhận định trận đấu giữa Bermuda và Saint Vincent & The Grenadines, diễn ra vào ngày 18-11-2023, cùng Xoilac TV. Anh em nhanh tay truy cập mapsforhumans.com để xem trực tiếp bóng đá giữa Bermuda vs Saint Vincent & The Grenadines vào ngày 18-11-2023 với chất lượng Full HD và tốc độ cao. Chúc anh em đại thắng!!

❰ quay lại