Kênh kết nối

Nhận định Jordan vs Bahrain lúc 18:30 ngày 25/01/2024 nhanh chóng

Nhận định | by Cao Hùng Ngọc

Nhận định trận đấu Jordan vs Bahrain ngày 25/01/2024. Vào lúc 18:30 trên Amman International Stadium diễn ra cặp cặp đấu Jordan vs Bahrain khuôn khổ vòng đấu Asian Cup, anh em hãy cùng chuyên gia Xôi Lạc TV nhận định kèo đấu này.

Nhận định Jordan vs Bahrain lúc 18:30 ngày 25/01/2024

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin quan trọng có trong trận đấu giữa Jordan vs Bahrain diễn ra lúc 18:30 ngày 25/01/2024.

Thời gian: ngày 25/01/2024 lúc 18:30 | Asian Cup | SVĐ: Amman International Stadium

Dưới đây là bảng thống kê các thông số của 5 trận gần đây của hai đội Jordan vs Bahrain, các bạn có thể tham khảo nhé.

Thống kê phong độ Jordan trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Jordan

Thống kê phong độ Bahrain những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Bahrain

 

Dự đoán kết quả Jordan vs Bahrain

Cùng phân tích đánh giá Bahrain chiến thắng trong trận đấu này. Mặc dù tình hình lực lượng đội hình cực khá mạnh và vượt trội so với Jordan, việc chiến thắng khó lòng có thể thoát khỏi tay AI-Salama, Atede, Abdul, Helal, Husain, AI Khalasi và các đồng đội.

Tỷ lệ chiến thắng Jordan vs Bahrain

Theo phân tích và nhận định của nhiều người xem trực tuyến bóng đá trên mapsforhumans.com, tỷ lệ thắng của Bahrain vượt trội hơn rất nhiều so với Jordan.

Dự đoán tỉ số Jordan vs Bahrain

Dựa vào những nhận định bóng đá như trên, các chuyên trang bóng đá hàng đầu thế giới đã đưa ra những kết quả về trận đấu giữa Jordan vs Bahrain. Từ những dữ liệu trên, các chuyên gia soi kèo hàng đầu tại Xoilac TV tin rằng đội Jordan thắng sẽ giành chiến thắng ở trận tới với tỷ số chung cuộc là 1-0.

Phong độ thi đấu của Jordan

Sau những vòng đấu, Jordan đang tạm dẫn ở vị trí thứ 1 trên BXH. Phong độ ra sân 5 trận gần đây của Jordan cũng rất tích cực với 2 thắng, 1 hòa, 2 thua. Sau một thời gian chiến đấu và tìm ra phương án để đi lên, dần dần Jordan đang lấy lại phong độ nhất định.

Thành tích đối đầu, Jordan đang tỏ ra lép vế hơn so với Bahrain khi giành được 2 thắng, 1 thua trong 5 lần đối đầu gần đây. Tuy nhiên, đội hình ra sân trận tới của Jordan có nhiều cái tên nổi bật và được săn đón hàng đầu hiện nay như Taha, Awad, Saadeh, Mardi, Rashdan, Tamari

Phong độ thi đấu của Bahrain

Bahrain là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây về phong độ cũng như về các chiến thắng. Sau chuỗi thành tích ấn tượng ở 5 lượt đấu đã qua với 1 thắng, 4 thua, Bahrain đang đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH.

Đội khách cũng nhận được sự ủng hộ từ lịch sử đối đầu với 1 thắng, 2 thua sau 5 lần gần nhất gặp Jordan. Những cầu thủ giàu kinh nghiệm như AI-Salama, Atede, Abdul, Helal, Husain, AI Khalasi đã góp phần làm nên thành công và vị trí của Bahrain ở thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến Jordan vs Bahrain, 25/01/2024, 18:30

  • Jordan: Fakhouri, Nasib, Yaseen, Shilbaya, Hasheesh, Taha, Awad, Saadeh, Mardi, Rashdan, Tamari.
  • Bahrain: Jaafar , Ali Mandan, Abulwahab, Hardan, AI-Salama, Atede, Abdul, Helal, Husain, AI Khalasi, AI-Hayam.

Nhận định trận đấu giữa Jordan và Bahrain, diễn ra vào ngày 25/01/2024, cùng Xoilac TV. Anh em nhanh tay truy cập mapsforhumans.com để xem trực tiếp bóng đá giữa Jordan vs Bahrain vào ngày 25/01/2024 với chất lượng Full HD và tốc độ cao. Chúc anh em đại thắng!!

❰ quay lại