Kênh kết nối

Nhận định KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven lúc 02:45 ngày 22/12/2023 nhanh chóng

Nhận định | by Cao Hùng Ngọc

Nhận định trận đấu KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven ngày 22/12/2023. Vào lúc 02:45 trên KAA Gent Arena diễn ra cặp cặp đấu KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven khuôn khổ vòng đấu VĐQG Bỉ, anh em hãy cùng chuyên gia Xôi Lạc TV nhận định kèo đấu này.

Nhận định KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven lúc 02:45 ngày 22/12/2023

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin quan trọng có trong trận đấu giữa KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven diễn ra lúc 02:45 ngày 22/12/2023.

Thời gian: ngày 22/12/2023 lúc 02:45 | VĐQG Bỉ | SVĐ: KAA Gent Arena

Dưới đây là bảng thống kê các thông số của 5 trận gần đây của hai đội KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven, các bạn có thể tham khảo nhé.

Thống kê phong độ KAA Gent trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất KAA Gent

Thống kê phong độ Oud-Heverlee Leuven những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Oud-Heverlee Leuven

 

Dự đoán kết quả KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven

Cùng phân tích đánh giá Oud-Heverlee Leuven chiến thắng trong trận đấu này. Mặc dù tình hình lực lượng đội hình cực khá mạnh và vượt trội so với KAA Gent, việc chiến thắng khó lòng có thể thoát khỏi tay Brunes Jonatan, Thorsteinsson Jon và các đồng đội.

Tỷ lệ chiến thắng KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven

Theo phân tích và nhận định của nhiều người xem trực tuyến bóng đá trên mapsforhumans.com, tỷ lệ thắng của Oud-Heverlee Leuven vượt trội hơn rất nhiều so với KAA Gent.

Dự đoán tỉ số KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven

Dựa vào những nhận định bóng đá như trên, các chuyên trang bóng đá hàng đầu thế giới đã đưa ra những kết quả về trận đấu giữa KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven. Từ những dữ liệu trên, các chuyên gia soi kèo hàng đầu tại Xoilac TV tin rằng đội KAA Gent thắng sẽ giành chiến thắng ở trận tới với tỷ số chung cuộc là 3-0.

Phong độ thi đấu của KAA Gent

Sau những vòng đấu, KAA Gent đang tạm dẫn ở vị trí thứ 3 trên BXH. Phong độ ra sân 5 trận gần đây của KAA Gent cũng rất tích cực với 2 thắng, 1 hòa, 2 thua. Sau một thời gian chiến đấu và tìm ra phương án để đi lên, dần dần KAA Gent đang lấy lại phong độ nhất định.

Thành tích đối đầu, KAA Gent đang tỏ ra lép vế hơn so với Oud-Heverlee Leuven khi giành được 1 thắng, 2 hòa trong 5 lần đối đầu gần đây. Tuy nhiên, đội hình ra sân trận tới của KAA Gent có nhiều cái tên nổi bật và được săn đón hàng đầu hiện nay như Cuypers Hugo, Tissoudali Tarik

Phong độ thi đấu của Oud-Heverlee Leuven

Oud-Heverlee Leuven là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây về phong độ cũng như về các chiến thắng. Sau chuỗi thành tích ấn tượng ở 5 lượt đấu đã qua với 1 thắng, 1 hòa, 3 thua, Oud-Heverlee Leuven đang đứng ở vị trí thứ 15 trên BXH.

Đội khách cũng nhận được sự ủng hộ từ lịch sử đối đầu với 2 hòa, 1 thua sau 5 lần gần nhất gặp KAA Gent. Những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Brunes Jonatan, Thorsteinsson Jon đã góp phần làm nên thành công và vị trí của Oud-Heverlee Leuven ở thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven, 22/12/2023, 02:45

  • Đội hình KAA Gent:  Roef; Samoise, Piatkowski, Ngadeu-Ngadjui, Torunarigha, Fortuna; Kums, De Sart, Hong; Cuypers, Orban.
  • Đội hình Oud-Heverlee Leuven: Cojocaru, Mendyl, Patris, Pletinckx, Ricca, Suleiman, Malinov, Norre, Thorsteinsson, Maertens, Gutier.

Nhận định trận đấu giữa KAA Gent và Oud-Heverlee Leuven, diễn ra vào ngày 22/12/2023, cùng Xoilac TV. Anh em nhanh tay truy cập mapsforhumans.com để xem trực tiếp bóng đá giữa KAA Gent vs Oud-Heverlee Leuven vào ngày 22/12/2023 với chất lượng Full HD và tốc độ cao. Chúc anh em đại thắng!!

❰ quay lại